Trải nghiệm hoạt động thực tế với cắm trại khu du lịch vàm sát

Cắm trại khu du lịch vàm sát sẽ là một hoạt động lý tưởng cho du khách đang muốn có một chuyến du lịch sinh thái cần giờ để trải qua được những trải nghiệm thực tế của bản thân cùng với thiên nhiên hoang dã tiếp cận một hệ sinh thái rừng ngập mặn với vô số những thách thức vô cùng lớn mà thiên nhiên nơi đây tạo ra. Một hành trình rất phù hợp để chúng ta thử thách bản thân mình, một nơi có không khí trong lành, thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp, mọi du khách đều có thể tham gia với hành trình cắm trại khu du lịch vàm sát mà không quá lo lắng về vấn đề khó khăn về địa hình hay thời tiết.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Những trải nghiệm tuyệt vời khi cắm trại khu du lịch vàm sát

Cắm trại khu du lịch vàm sát rất thuận tiện bởi có khu đất trải rất rộng lớn và địa hình vô cùng đẹp, có tính thử thách rất cao cho các bạn muốn tạo ra một team building để tổ chức những hoạt động nhằm rèn luyện kỹ năng giúp bản thân thích nghi được với những vấn đề khó khăn xảy ra trong môi trường thiên nhiên hoang dã, một địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời vô cùng lý tưởng, vừa được du lịch rừng ngập mặn cần giờ lại vừa có một không gian thoáng đãng, trong lành với rừng cây xanh ngát, không bon chen, ồn ào, đầy khói bụi như thành phố.

Với việc cắm trại khu du lịch vàm sát thì du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Vàm Sát như cua tôm khủng từ đầm tự nhiên, vịt nước mặn mần ba món, cá đối buôi bó muối nướng… cùng các loại rau mang giá trị dược liệu như rau bui (sơn cúc 2 hoa), lá kìm (lá lìm kìm) … bao no, bao ngon. Và được tham quan những khu bảo tồn động vật quý hiếm như khu bảo tồn chim (Tràm Chim Vàm Sát), khu bảo tồn Dơi Nghệ và khu bảo tồn Cá Sấu. Với một môi trường như thế này thì cắm trại khu du lịch vàm sát cũng rất thích hợp cho việc tổ chức Tour học sinh 1 ngày khám phá thiên nhiên tuyệt vời của Vàm Sát mang lại cho các em những hiểu biết mới, cùng những hành trình đến với thực tiễn nhiều hơn so với những kiến thức trong sách vở còn hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *