Top những mẫu nhà lợp mái tôn đẹp – Công ty Mái Tôn Minh Hùng

Hiện nay những mẫu nhà lợp mái tôn đẹp rất nhiều trên thị trường và được sử dụng rộng rãi vì nhà lợp mái tôn mang lại chi phí thấp. Nhưng mẫu nhà lợp mái tôn đẹp vẫn đáp ứng được nhu cầu cho các bạn chứ không phải chi phí thấp mà không mang lại hiệu quả cao. Để tư vấn cho khách hàng thì sau đây công ty Mái Tôn Minh Hùng sẽ cung cấp những mẫu nhà lợp tôn đẹp cho khách hàng tham khảo.

Những mẫu nhà lợp mái tôn đẹp, sang trọng chi phí rẻ.

Khi kinh phí hạn hẹp thì cần cân nhắc chọn những mẫu nhà lợp mái tôn đẹp để cho phù hợp với kinh phí hiện có của mỗi người. Không nên lợp mái ngói vì kinh phí của nó rất cao gấp mấy lần so với tôn. Hoặc có thể bạn sử dụng các kiểu nhà lợp mái tôn giả ngói để thay thế mái ngói truyền thống khi bạn eo hẹp về tài chính.

Sử dụng mái tôn nhưng đối với phương án tiết kiệm chi phí này vẫn đáp ứng được về yêu cầu thẩm mỹ cao.

Nhà ống cấp 4 mái tôn hiện đại:

Mẫu nhà này được thiết kế theo dạng mái dốc hoặc theo dạng nửa mái tôn nửa mái bằng. Mặt tiền ngôi nhà là điểm nhấn chủ đạo về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà này.

Đối với cổng nhà được thiết kế khá hiện đại nhấn mạnh cho ngôi nhà sang trọng của bạn. Mẫu này không cầu kì về mặt thiết kế mà tập trung vào phần nội thất và sự tiện nghi của ngôi nhà.

Mẫu này rất được ưa chuộng và nhiều người quan tâm vì giá thành rẻ.

Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói:

Mẫu này là một trong những mẫu nhà cấp 4 sang trọng, ấn tượng, thiết kế theo phong cách hiện đại của Nhật Bản, tối ưu không gian sử dụng, mang đậm vẻ đẹp truyền thống, sang trọng.

Mái được lợp tôn kim cương giả ngói cách nhiệt màu ghi đen, đây là loại tôn cao cấp với vẻ đẹp sang trọng, chuyên sử dụng cho các kiến trúc nhà biệt thự.

Mỗi người có sở thích và nhu cầu sử dụng và điều kiện của mỗi gia đình khi xây dựng nhà ở là khác nhau nhưng các mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn nói chung vẫn phải đáp ứng các tiêu chí:

  1. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn (thường là ở mái nhà).
  2. Tối ưu không gian sử dụng của ngôi nhà bởi kiến trúc nhà dành cho những ngôi nhà hạn chế diện tích sử dụng, đặc biệt là hạn chế về chiều ngang.
  3. Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và chi phí thi công xây dựng nhưng vẫn đảm bảo ngôi nhà bền, đẹp, chống chịu được những điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách lợp mái tôn hay có vấn đề gì cần tư vấn hãy liên hệ đến Công ty Mái Tôn Minh Hùng để được giải đáp thắc mắc.

Liên hệ: MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *