Diễn văn khai mạc hội khỏe Phù Đổng trường THCS Tân Trường – Lần thứ IX

Ngày 12 tháng 12 năm 2015, lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ IX được tổ chức tại trường THCS Tân Trường, năm học 2015-2016. Trong buổi lễ khai mạc, có đồng chí Nguyễn Văn Công, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe huyên Cẩm Giàng lần thứ IX, đồng chí Nguyễn Ngọc Quân – Giám đốc trung tâm văn hóa thể thao huyện Cẩm giàng, phó ban chỉ đạo HKPĐ huyên, đồng chí Nguyễn Quang Sáng – Trưởng Phòng giáo dục, Phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo hội khỏe Phù đổng huyện Cẩm giàng cúng các đồng chí trong ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Cẩm Giàng đã về dự và chỉ đạo buổi lễ khai mạc KHPĐ lần thứ IX của trường THCS Tân Trường.

Diễn văn khai mạc hội khỏe Phù Đổng

Hòa trong không khí của cả nước đang chuẩn bị đón chào năm mới 2016, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng toàn tỉnh lần thứ IX. Hôm nay, trường THCS Tân Trường long trọng tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2015 – 2016.

Lời đầu tiên, thay mặt BGH nhà trường tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh lời chào mừng nồng nhiệt nhất và lời chúc sức khoẻ với tinh thần “khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Hơn 60 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung, và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hội khoẻ Phù Đổng trường THCS Tân Trường lần này với gần 600 vận động viên học sinh tham gia ở 7 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, Trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng huyện Cẩm Giàng lần thứ IX sắp tới.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Tân Trường đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, giải Việt dã, Hội khoẻ Phù Đổng do huyện tổ chức qua các năm. Trong năm học 2014-2015,Đội Điền kinh của trường tham gia cấp huyện đạt giải ba, 1 em đạt giải nhì cấp tỉnh. Hè Năm học 2015 Đội tuyển của trường tham gia giải thi bơi do huyện đoàn và Phòng giáo dục tổ chức đã đạt giải nhất toàn đoàn; Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, học kỳ I năm học 2015-2016, Đội tuyển Aerobic của tường tham gia thi cấp huyện đạt giải khuyến khích. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình đáng tuyên dương như các em: Nguyễn Thị Quỳnh Anh lớp 9A năm học 2014 – 2015 đạt giải Nhì môn ném bóng cấp tỉnh, em Lê Duy Nghiêm lớp 9B năm học 2015 – 2016 đạt giải Nhất môn nhảy cao cấp huyện và nhiều em khác v.v.

Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để tổ chức tốt hội khỏe Phù Đổng lần này, BGH đã yêu cầu các thầy cô giáo – CB,NV, các đại biểu cộng tác viên đã cùng phối hợp tổ chức tốt Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2015-2016 nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, lãnh đạo trường đề nghị tất cả các em phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật, tập kết tại vị trí thi đấu đúng thời gian theo lịch tổ chức thi đấu cho từng môn; chú ý bảo quản các loại tài sản công cộng và cá nhân; Đối với thầy cô chủ nhiệm, cần theo dõi, thống kê danh sách những học sinh vắng mặt trong HKPD lần này để có cơ sở đánh giá, xếp loại về mặt hạnh kiểm trong thời gian sắp đến.

Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường THCS Tân Trường thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Với những ý nghĩa to lớn đó thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin tuyên bố: Khai mạc Hội khỏe phù đổng trường THCS Tân Trường lần thứ IX, năm học 2015-2016. Một lần nữa thay mặt cho BGH nhà trường xin kính chúc quý vị Đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh lời chức sức khỏe, năm mới 2016 tràn đày hạnh phúc và có nhiều thắng lợi mới ! Chúc Hội khoẻ Phù Đổng của chúng ta hôm nay sẽ thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *